SHURE Microflex

SHURE Confernce (Microflex)

เป็นบริษัทสัญชาติอเมริกัน ก่อตั้งโดย Sidney N. Shure ที่ Chicago, Illinois ในปี 1925 ในฐานะ ผู้ผลิตอะไหล่ชิ้นส่วนวิทยุ ต่อมาบริษัทได้กลายเป็นผู้ผลิตไมโครโฟน ไมโครโฟนไร้สาย (Shure Microflex) ระบบเสียงในห้องประชุม mixer และ digital signal processing ด้วยคุณภาพของสินค้าระดับ Premium ทำให้กลายเป็น brand ในใจของใครหลายๆคน จนมีชื่อเสียงระดับโลก

WHY MIND VISION ตัวแทนจำหน่าย SHURE Conference & Meeting Thailand

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด


Our Customers

SHURE Conferencing & Meeting solution

SHURE MICROFLEX COMPLETE WIRELESS
Digital Conference Systems

The MXCW640 Wireless Conference Unit combines a microphone, loudspeaker, and user controls in an integrated wireless unit that complements any meeting space. Wireless convenience eliminates the need to drill holes or route cables, and makes setup for temporary meetings or in rooms with flexible seating quick and easy. A smart rechargeable Li-Ion battery (included) lasts over 11 hours, and a choice of gooseneck microphones provides excellent sound voice capture.

อุปกรณ์อื่น :
SB930 Rechargeable Battery
MXCWAPT Access Point Transceiver
MXCWNCS Networked Charging Station
MXC416DF / MXC420DF / MXC425DF Dualflex Gooseneck Microphones
MXC416 / MXC420 / MXC425 Gooseneck Microphones
MXC406/MS Gooseneck Microphone
SHURE MICROFLEX COMPLETE
Digital Conference System

In legislatures, international conferences or executive boardrooms, taking on issues of all sizes begins by getting the key delegates to talk and be heard so they can make decisions that affect every citizen. But bringing a variety of voices together can create communication challenges. From a 20-person board meeting to an international conference of thousands, Microflex® Complete keeps the conversation productive.

อุปกรณ์อื่น :
DIS-CCU Central Control Unit : Central control unit for use with MXC-series, 5900-series, or 6000-series conference and discussion units.

MXC605 Portable Conference Unit
MXC615 MXC615 Portable Conference Unit
MXC620 Portable Conference Unit
MXC620-F Flush-Mount Conference Unit
MXC630 Portable Conference Unit
MXC630-F Flush-Mount Conference Unit
MXC640 Touchscreen Conference UnitLOGITECH + SHURE

LOGITECH + SHURE

ยกระดับการประชุม ห้องประชุม ห้องเรียน และหอประชุมของคุณไปอีกขั้นด้วยเสียงระดับพรีเมียมที่ปรับขนาดได้ ด้วยระบบสุดพรีเมียมของ Shure Microflex คุณจะได้รับไมโครโฟน DSP ลําโพง และอื่นๆ ที่สามารถทํางานร่วมกับ Logitech RoomMate, กล้องแรลลี่, Tap IP และ Tap Scheduler ได้ นอกจากนี้ยังทำให้การประชุมของคุณไม่ว่าจะห้องเรียน ห้องประชุม หรือหอประชุมสื่อสารและทำงานร่วมกันได้อย่างง่ายดาย ด้วยการส่งมอบเสียงและวิดีโอคุณภาพดีเยี่ยมเพื่อสร้างประสบการณ์การประชุมที่โดดเด่นเพื่อให้ทุกคนเห็นและได้ยินอย่างชัดเจน

ตั้งแต่ไมโครโฟน DSP ไปจนถึงลําโพง Shure Microflex Ecosystem นั้นเรียกได้ว่าสามารถนำโซลูชันเสียงแบบเครือข่ายที่สมบูรณ์ซึ่งปรับแต่งเองได้อย่างแม่นยําตามความต้องการของคุณเพื่อประสบการณ์การทํางานร่วมกันที่ดีที่สุด พร้อมทั้งสามารถจัดการประชุมได้อย่างมั่นใจโดยใช้ Microsoft Teams Rooms, Zoom Rooms และแพลตฟอร์มการประชุมทางวิดีโอชั้นนําอื่นๆ โดย Shure IntelliMix P300 และ Logitech RoomMate ได้รับการรับรองสําหรับ Teams Rooms and Zoom Rooms และผ่านการตรวจสอบแล้วว่าสามารถทํางานร่วมกับแพลตฟอร์มคลาวด์ชั้นนําอื่นๆ ได้

MXA920 ไมโครโฟนอาเรย์เพดาน

เทคโนโลยี Automatic Coverage™ ไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใด ๆ แต่ให้คุณควบคุมการบันทึกเสียงได้อย่างแม่นยำหากต้องการ ด้วยสถาปัตยกรรมอาเรย์เจเนอเรชันถัดไปสำหรับการรับเสียงตามทิศทางที่ได้รับการปรับปรุงและเสียงพูดที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น ไมโครโฟนอาร์เรย์บนเพดาน MXA920 จึงใช้งานง่ายและปรับใช้ได้อย่างรวดเร็วสำหรับการประชุมทาง AV การติดตามกล้อง การเปล่งเสียง หรือการเสริมเสียง

ทำงานอย่างไร

เทคโนโลยี Automatic Coverage TMจับภาพผู้พูดที่คุณต้องการได้ยินในขณะที่หลีกเลี่ยงเสียงในพื้นที่อื่นๆ โดยไม่ต้องเล็งปิ๊กอัพ เมื่อแกะกล่องออกมา MXA920 ครอบคลุมพื้นที่ที่นั่งขนาด 30 x 30 ฟุตโดยไม่ต้องติดตั้งอะไรเลย หากต้องการจับภาพผู้พูดเฉพาะในสถานที่เฉพาะ ให้ลากและวางพื้นที่ครอบคลุมที่ปรับได้สูงสุด 8 พื้นที่โดยใช้เว็บอินเทอร์เฟซในตัว จับภาพผู้พูดพร้อมกันในพื้นที่ต่างๆ ในเวลาเดียวกัน คุณยังสามารถปิดเทคโนโลยี Automatic Coverage และใช้เทคโนโลยี Steerable Coverage TMเพื่อวางปิ๊กอัพ 8 ตัวพร้อมเอาต์พุตเสียงแยก 8 ตัว บวกกับออโตมิกซ์ เช่นเดียวกับ MXA910 IntelliMix DSP แบบออนบอร์ดใช้การผสมอัตโนมัติ การยกเลิกเสียงก้อง การลดเสียงรบกวน และการควบคุมอัตราขยายอัตโนมัติสำหรับการผสมเสียงที่เป็นธรรมชาติ

MXA710 ลิเนียร์อาร์เรย์ไมโครโฟน

MXA710 Linear Array Microphone แสดงถึงวิวัฒนาการถัดไปของเทคโนโลยีไมโครโฟนอาร์เรย์ของ Shure ซึ่งออกแบบมาสำหรับการบันทึกเสียงคุณภาพสูงในสภาพแวดล้อมการประชุมผ่าน AV ระดับพรีเมียม ฟอร์มแฟกเตอร์เชิงเส้นที่ทันสมัยของ MXA710 ช่วยให้จัดวางได้ทุกที่ในพื้นที่ประชุม รวมถึงบนผนัง รอบจอแสดงผล เพดาน หรือโต๊ะในห้องประชุม มีให้เลือกสองความยาวและสามสี MXA710 รวมถึงเทคโนโลยี Shure IntelliMix® DSP และ Autofocus™ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัทที่ให้การประมวลผลทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับเสียงสะท้อนและเสียงการประชุมที่ปราศจากเสียงรบกวน

ทำงานอย่างไร

ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยในสองขนาดและสามสี MXA710 linear array ให้การบันทึกเสียงคุณภาพสูงสำหรับการประชุมผ่าน AV โดยไม่สูญเสียความสวยงามของพื้นที่สมัยใหม่ในปัจจุบัน การปรับใช้งานที่ประหยัดเวลาด้วยการเชื่อมต่อที่ราบรื่นกับระบบนิเวศของผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่าย Shure ที่กว้างขึ้น

MXA310 ไมโครโฟนอาร์เรย์ตาราง

โดดเด่นด้วย Steerable Coverage™ ของรูปแบบขั้วที่แยกจากกัน 4 แบบ รวมถึงรูปแบบขั้วแบบ Toroid ใหม่ ซึ่งป้องกัน HVAC เหนือศีรษะและเสียงรบกวนจากพัดลม ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายช่วยให้กำหนดค่าพรีเซ็ต เทมเพลต และรูปแบบโพลาร์ได้ง่าย

ทำงานอย่างไร

MXA310 ผสานรวมเข้ากับทุกพื้นที่อย่างชาญฉลาด ห้องประชุม ห้องเบียดเสียด พื้นที่เอนกประสงค์. คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเสียงพูดจะถูกบันทึกอย่างถูกต้องและทำซ้ำได้อย่างชาญฉลาด ด้วย Steerable Coverage™ และการออกแบบที่มีรายละเอียดต่ำ ช่วยขจัดความยุ่งเหยิงที่ไม่จำเป็น ให้ความชัดเจนยิ่งขึ้น

Buy SHURE Conference & Meeting from Thailand by Mindvision

CALL : 092-899-8344

Email : sales@mindvision.co.th

LINE (24Hrs) : @mindvision

พร้อมทีมงานมืออาชีพและข้อเสนอที่ดีที่สุด!