CTL

Ctl-Mindvision
Ctl-Mindvision

CTL Chromebox for Google Meet

CTL เป็นบริษัทใหญ่ตั้งอยู่ที่สหรัฐอเมริกา โดยมีการออกแบบและมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างอุปกรณ์ Chrome โดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยโซลูชั่นที่สมบูรณ์ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของห้องเรียนหรือสํานักงาน

ผลิตภัณฑ์ของซีทีแอลนั้นมีหลากหลายหมวดหมู่ตามความต้องการที่จะนำไปใช้งานโดยแยกออกหลักๆ คือกลุ่ม Google Chromebox เต็มไปด้วยความคุ้มค่า ประสิทธิภาพ และการใช้งานที่ดีที่สุด โดยรุ่นของ Chromebox นั้นประกอบด้วย Intel Celeron ที่ใช้ Intel Core-i7 รุ่นต่างๆ และมีประสิทธิภาพเหมาะสําหรับป้ายดิจิทัล Kisok แอปพลิเคชันอุตสาหกรรม และการเปลี่ยนเดสก์ท็อปพีซีสําหรับศูนย์บริการห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ และผู้ปฏิบัติงานด้านความรู้

CTL Chromebox for Google Meet มาพร้อมกับอุปกรณ์อื่นๆ ให้เลือกสรร จบครบในตัว
ติดต่อทีมงาน Mindvision ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย (Thailand Authorized Partner)

Ctl-Mindvision

CTL Meet Compute System GQE15C (For Logitech Google Meet Kits)

ระบบประมวลผล Google Meet ใหม่ซึ่งได้รับการออกแบบใหม่ตั้งแต่ต้น เป็นโซลูชันที่เหมาะสำหรับระดับองค์กร ติดตั้ง และสร้างขึ้นได้ง่ายโดยมีการคํานึงถึงความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย

Redesigned from the ground up ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับการออกแบบโดย Google for Meet ด้วยการออกแบบที่เพรียวบางและทันสมัยพร้อมกับพอร์ตด้านเดียว ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จึงช่วยให้เข้าถึงและจัดการได้ง่าย นอกจากนี้ยังมี Chrome OS รูปแบบใหม่ที่ปรับให้เหมาะสมสําหรับ Google Meet อีกด้วย


Ctl-Mindvision

Enterprise grade — made for Meet

สร้างและออกแบบโดยคํานึงถึงองค์กรเป็นหลัก ผลิตด้วยการผลิตระดับองค์กรและมีการทดสอบอย่างเข้มงวด ระบบประมวลผล Meet สร้างขึ้นเพื่อการใช้งานที่ยาวนานอีกทั้งยังมีการรองรับการอัปเดตอัตโนมัติเพิ่มเติมสําหรับ Chrome OS เฉพาะ Meet นอกจากนี้อุปกรณ์ของคุณจะปลอดภัยและเชื่อถือได้เนื่องจากมีการเข้ารหัสและ verified boot self-check ในการยืนยันตัวตนอีกด้วย


CTL Product อื่นๆ

Chromebooks

Google Chromebooks นั้นรวดเร็ว ปรับใช้ง่าย จัดการง่าย และใช้งานง่าย มีฟีเจอร์ล้ําสมัยและประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

Chromebook Tablets

Chromebook Tablets มีหลากหลายรุ่นตามแต่จะเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถทํางานได้อย่างสมบูรณ์ โดยอุปกรณ์ Chrome สามารถติดตั้งแอปพลิเคชั่นจาก Google Play Store ได้ทันที

Chrome All-In-One

คอมพิวเตอร์ Chrome AIO นั้นเป็นการประสานระหว่าง Google Chrome เข้ากับอินเทอร์เฟซแบบออล-อิน-วันที่เรียบง่าย โดยเป็นโซลูชันที่ราคาไม่แพงและเรียบง่าย อีกทั้งยังช่วยประหยัดพื้นที่ไม่ว่าจะการทำงานหรือเล่นสนุก

Chromebook Parts

สามารถให้บริการซีทีแอล Chromebook ที่ไม่อยู่ภายใต้การรับประกันได้อย่างง่ายดายด้วยชิ้นส่วนที่มีให้เลือกมากมาย

CTL Monitors

ผลิตภัณฑ์จอภาพได้รับการรับรองจาก EnergyStar ให้ผลลัพธ์และคุณภาพที่สวยงามพร้อมทั้งมีคุณสมบัติต่างๆ เช่นขาตั้งที่ปรับความสูงได้

Chromebox

กลุ่ม Google Chromebox เต็มไปด้วยความคุ้มค่า ประสิทธิภาพ และการใช้งานที่ดีที่สุด โดยรุ่นของ Chromebox นั้นประกอบด้วย Intel Celeron ที่ใช้ Intel Core-i7 รุ่นต่างๆ และมีประสิทธิภาพ

เหมาะสําหรับป้ายดิจิทัล คีออสก์ แอปพลิเคชันอุตสาหกรรม และการเปลี่ยนเดสก์ท็อปพีซีสําหรับศูนย์บริการห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ และผู้ปฏิบัติงานด้านความรู้

Ctl-Mindvision

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่ากับราคา ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด ตัวแทน Huawei Ideahub อันดับ 1 ในประเทศไทยเราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Mind-Vision

Our Customers

Our Customers