AMX Control

AMX-Control-Mind-Vision

AMX Control-AV ระดับองค์กร

AMX Control องค์กรธุรกิจใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AV เพื่อให้พนักงานบรรลุวัตถุประสงค์อย่างมีประสิทธิผลและมีประสิทธิภาพ AMX เป็นผู้นำโลกในการลดความซับซ้อนและเพิ่มความคล่องตัวในการใช้เทคโนโลยีที่แตกต่างกันเพื่อให้ผู้ใช้สามารถมุ่งเน้นไปที่การสื่อสารมากกว่าการจัดการเทคโนโลยีนั้น แอปพลิเคชันระดับองค์กร AMX ทั่วไปรวมถึงการควบคุมพื้นที่การประชุมและระบบอัตโนมัติ การสนับสนุนพื้นที่การประชุมของคุณเอง (BYOM) การจัดตารางห้อง การกระจายวิดีโอระดับองค์กร และการจัดการระดับองค์กร ทั้งหมดนี้นำเสนอความปลอดภัย AMX ในตำนาน ความน่าเชื่อถือ และใช้งานง่าย

AMX-Mind-Vision
AMX-Mind-Vision
AMX-Mind-Vision

พื้นที่การประชุมขนาดกลางถึงใหญ่ – จากส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายไปจนถึงการควบคุมห้องที่ซับซ้อนและการกระจายภาพและเสียง AMX มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับพื้นที่การประชุมขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ห้องประชุมหรือห้องประชุมผู้บริหาร ผู้นำเสนอและผู้เข้าร่วมประชุมได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกันในประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อที่สวยงามซึ่งส่งเสริมการทำงานร่วมกันที่เรียบง่ายและมีประสิทธิผล และง่ายอย่างเหลือเชื่อสำหรับทุกคนที่จะใช้

นำพื้นที่การประชุมมาเอง (BYOM) – โซลูชัน AMX BYOM ช่วยให้ผู้นำเสนอและผู้ทำงานร่วมกันสามารถเชื่อมต่อและโต้ตอบกับพื้นที่และผู้ใช้รายอื่นได้อย่างง่ายดายผ่านอุปกรณ์ที่มาเยี่ยม การสลับวิดีโอ การปรับขนาด การขนส่งทางไกล และการสลับอุปกรณ์ต่อพ่วงมีให้บริการทั้งหมดเพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ดี ขณะเดียวกันก็ปล่อยให้พวกเขาใช้แพลตฟอร์มการสื่อสารแบบรวมศูนย์ที่ต้องการ (UC) ผ่านอุปกรณ์โดยไม่คำนึงถึงเทคโนโลยีที่ติดตั้งอย่างถาวร

การจัดตารางห้อง  – การจัดตารางห้องในท้องถิ่นควรใช้งานง่ายและสวยงามไม่แพ้กัน การออกแบบเชิงอุตสาหกรรมสมัยใหม่ของแผงสัมผัสสำหรับจัดตารางเวลาห้อง AMX ผสานรวมเข้ากับการออกแบบภายในในปัจจุบัน และทำให้ง่ายต่อการค้นหาและจองห้อง และแผงการจัดกำหนดการของเราจะซิงโครไนซ์กับแพลตฟอร์มการจัดกำหนดการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดได้อย่างง่ายดาย ซึ่งรวมถึง Microsoft Exchange, O365 และ Google ปฏิทิน

AMX-Mind-Vision
AMX-Mind-Vision

การเผยแพร่วิดีโอสำหรับองค์กร  – ไม่ว่าคุณต้องการเผยแพร่เนื้อหา AV ใดในอาคารของคุณหรือทุกอาคารของคุณทั่วโลก AMX มีความเชี่ยวชาญและนวัตกรรมหลายทศวรรษที่จะทำให้เราเป็นผู้นำที่ไร้ข้อโต้แย้งในการเผยแพร่วิดีโอระดับองค์กร ไม่ว่าคุณจะต้องการการกระจายแบบรวมศูนย์ที่สมบูรณ์แบบของพิกเซลหรือโซลูชัน AV บนเครือข่ายที่สวยงามและคุ้มราคา AMX สามารถไปถึงที่นั่นและทุกที่ได้ดีกว่าใคร

การจัดการองค์กร – AMX คิดค้นการจัดการองค์กรอย่างแท้จริง โซลูชันของเราสามารถตรวจสอบ บำรุงรักษา และจัดการอุปกรณ์ AV ระบบ ห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของคุณจากแผนกช่วยเหลือในสถานที่หรือจากทั่วโลก พนักงานของคุณจะได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับปัญหาด้านการบำรุงรักษาหรือเทคโนโลยีที่กำลังจะเกิดขึ้นก่อนที่จะเกิดการหยุดชะงัก และระบบของเราจะมองหาผลกำไรของคุณเสมอเมื่อต้องตรวจสอบและปรับการใช้พลังงานอย่างชาญฉลาด

AMX Control พื้นที่การเรียนรู้

รูปแบบการเรียนรู้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและโซลูชัน AMX ได้รับการออกแบบโดยมีความยืดหยุ่นเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการด้านการศึกษาที่เปลี่ยนแปลงไป ผลิตภัณฑ์ของเราสร้างขึ้นเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายสำหรับทุกคน และรับประกันว่าพื้นที่การเรียนรู้นั้นมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลอย่างไม่น่าเชื่อในการสนับสนุนความต้องการการทำงานร่วมกันที่แตกต่างกันของผู้นำเสนอและผู้เรียน จาก AV ในห้องเรียนธรรมดาที่มีการสลับและควบคุม ไปจนถึงสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบผสมผสานขั้นสูงที่สามารถใช้งานได้หลากหลายวิธี โซลูชัน AMX ได้รับการปรับแต่งให้รองรับความต้องการที่หลากหลายของพื้นที่การเรียนรู้ทุกประเภท

AMX-Mind-Vision
AMX-Mind-Vision
AMX-Mind-Vision

Simple Classroom A/V – ห้องเรียนมีหลายรูปทรงและขนาด แต่เพื่อให้มีประสิทธิภาพสำหรับนักการศึกษาและนักเรียน เทคโนโลยีภายในห้องเรียนต้องมีราคาย่อมเยา เชื่อถือได้ และใช้งานง่าย นั่นเป็นเหตุผลที่ AMX เป็นผู้นำอุตสาหกรรมใน K12 และการสนับสนุนการศึกษาระดับอุดมศึกษาด้วยโซลูชันห้องเรียนที่เรียบง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ ทุกสิ่งที่จำเป็นในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกันทำได้ง่ายเพียงแค่กดปุ่ม พลิกสวิตช์หรือหมุนปุ่ม และเข้าถึงได้ตามที่คุณต้องการ

สภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบผสมผสาน – สภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบผสมผสานช่วยให้มั่นใจได้ว่าสามารถใช้พื้นที่การเรียนรู้ได้อย่างเต็มศักยภาพ AMX มีผลิตภัณฑ์ในอุดมคติเพื่อรองรับความต้องการเฉพาะของพื้นที่และผู้ใช้เหล่านี้ ด้วย AMX คุณสามารถสร้างพื้นที่การเรียนรู้แบบผสมผสานที่ให้นักเรียนมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเข้าร่วมด้วยตนเองหรือจากระยะไกล

ห้องปฏิบัติการ วิจัย – ห้องปฏิบัติการวิจัยที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลกหลายแห่งไว้วางใจโซลูชัน AMX เพื่อสนับสนุนงานที่สำคัญอย่างยิ่งต่อภารกิจของพวกเขา ตั้งแต่ความละเอียดวิดีโอที่สมบูรณ์แบบของพิกเซลไปจนถึงการกระจาย AV ทั่ววิทยาเขตไปจนถึงความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โซลูชันวิดีโอและการควบคุม AMX นั้นทำให้ห้องปฏิบัติการวิจัยล้ำสมัยมีทุกสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้มั่นใจถึงความแม่นยำและผลลัพธ์ที่แม่นยำ

AMX-Mind-Vision
AMX-Mind-Vision

สัมมนา & หอประชุม  – พื้นที่สัมมนาและหอประชุมมีความต้องการ AV แบบไดนามิกอย่างไม่น่าเชื่อเพื่ออำนวยความสะดวกในการสอนและการทำงานร่วมกันในพื้นที่ขนาดใหญ่อย่างมีประสิทธิภาพ โซลูชัน AMX ทำให้มั่นใจได้ว่าพื้นที่เหล่านี้จะดูดีที่สุดและให้เสียงดีที่สุดด้วยการสนับสนุนการแสดงผลหลายภาพ ตำแหน่งโพเดียมที่แตกต่างกัน การปรับเสียงในห้อง และทำให้แน่ใจว่าผู้นำเสนอและผู้ทำงานร่วมกันสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ของพวกเขาได้อย่างง่ายดายในฐานะส่วนหนึ่งของการสนทนา

การจัดการเทคโนโลยีของวิทยาเขต  – โซลูชันการจัดการเทคโนโลยีของวิทยาเขต AMX ช่วยในการติดตาม บำรุงรักษา และจัดการอุปกรณ์ ระบบ ห้องและอาคารทั้งหมดของคุณจากฝ่ายช่วยเหลือของวิทยาเขตหรือจากที่ใดก็ได้ในโลก พนักงานของคุณสามารถได้รับแจ้งเกี่ยวกับปัญหาด้านการบำรุงรักษาหรือเทคโนโลยีที่กำลังจะเกิดขึ้นก่อนที่จะเกิดการหยุดชะงัก และระบบอัจฉริยะของเราจะมองหาผลกำไรของคุณเสมอเมื่อต้องตรวจสอบและปรับการใช้พลังงาน

AMX Control การสื่อสารแบบครบวงจร

AMX เป็นผู้นำของโลกในด้านการออกแบบโซลูชันพื้นที่การประชุมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้เทคโนโลยีเพื่อการทำงานร่วมกันที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการสร้างขึ้นโดยเจตนาเพื่อทำงานร่วมกันและสอดคล้องกับแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อื่นๆ เพื่อมอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งรวมถึงการเพิ่มขีดความสามารถของแพลตฟอร์มการสื่อสารแบบรวมศูนย์ (UC) ที่ได้รับความนิยมสูงสุด เช่น Microsoft Teams, Zoom, Cisco Webex และ Google Meet เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการประชุมทางวิดีโอ การทำงานร่วมกัน การแชทในองค์กร และอื่นๆ อีกมากมาย

AMX-Mind-Vision
AMX-Mind-Vision
AMX-Mind-Vision

Microsoft Teams – AMX เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปรับปรุงห้อง Microsoft Teams รวมถึงความสามารถในการเพิ่มความสะดวกสบายของอินพุตแล็ปท็อปเพิ่มเติมและการเชื่อมต่อทางสถาปัตยกรรม ความสามารถในการสลับอัตโนมัติ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้ไม่จำเป็นต้องใช้โปรแกรม และ AMX และ Yealink ได้พัฒนาเทคโนโลยีเสริมเพื่อให้สามารถเพิ่มหน้าควบคุม AMX ที่ปรับแต่งได้ลงใน UI ของ MS Teams ที่ทำงานบนแผงสัมผัส Yealink ได้อย่างราบรื่น

Zoom Rooms – แผงสัมผัส AMX รองรับแอปพลิเคชัน Zoom Rooms Controller ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมประสบการณ์ Zoom Rooms ได้อย่างเต็มที่โดยใช้อินเทอร์เฟซผู้ใช้ Zoom ดั้งเดิมโดยไม่ต้องตั้งโปรแกรมใดๆ นอกจากนี้ เครื่องมือ Zoom-Room Builder ของ AMX ที่ให้บริการฟรียังมีเครื่องมือแก้ไขแบบลากและวางเพื่อสร้างไฟล์คอนฟิกูเรชันการควบคุมห้อง เพื่อให้สามารถควบคุมอุปกรณ์ AMX ได้โดยตรงจาก Zoom Rooms UI

Cisco Webex – ไม่ว่าผู้ใช้พื้นที่การประชุมของคุณจะใช้ Cisco Webex สำหรับการประชุมผ่านวิดีโอ การทำงานร่วมกัน การแชทในองค์กรหรือระบบโทรศัพท์ ผลิตภัณฑ์ AMX จะเพิ่มความคล่องตัวและปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ด้วยโซลูชันการสลับวิดีโอ การควบคุม และอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ดีที่สุดในโลก การเชื่อมต่อทางสถาปัตยกรรม การควบคุมห้อง และการจัดการเทคโนโลยี ทั้งหมดรวมอยู่ในโซลูชัน Cisco Webex + AMX Unified Communication ของคุณได้อย่างง่ายดาย

ผลิตภัณฑ์ AMX Control

AMX-Mind-Vision
AMX-Mind-Vision

DVX-2265-4K

6×2+1 4K60 4:4:4 All-In-One Presentation Switcher (4 อินพุต HDMI, 2 อินพุต DXLink-4K60)

DVX-3266-4K

8×4+2 4K60 4:4:4 All-In-One Presentation Switcher (4 อินพุต HDMI, 4 อินพุต DXLink-4K60)

AMX-Mind-Vision

CTC-1402

ชุดเชื่อมต่อการประชุมและการขนส่ง

AMX CTC-1402 Conferencing Connectivity and Transport Kit เป็นโซลูชันการสวิตชิ่งและการกระจายแบบ 4K60 4:4:4 ที่รวมการสวิตชิ่ง การปรับขนาด และการขนส่งทางไกลไว้ในชุดเดียวที่มีทั้งตัวส่งและตัวรับ ชุด CT Conferencing ถูกสร้างขึ้นเพื่อกำหนดเป้าหมายโซลูชันการประชุมผ่านเว็บที่มีการติดตั้งกล้อง ไมโครโฟน และอุปกรณ์ USB อื่นๆ ไว้ในห้อง โซลูชันนี้ผสมผสานการสลับวิดีโอ 4K60 4:4:4 หลายรูปแบบ การปรับขนาด และการขนส่งทางไกลด้วยการสลับอุปกรณ์ต่อพ่วง USB 2.0 โซลูชันนี้มอบมูลค่าเพิ่มและความยืดหยุ่นให้กับโซลูชันการประชุมด้วยการจัดหาโซลูชันเดียวที่ใช้งานง่ายซึ่งมอบการสลับและการเชื่อมต่อในที่ที่คุณต้องการ พร้อมด้วยการควบคุมแบบรวมศูนย์ของทั้งตัวส่งและตัวรับ—ทั้งหมดผ่านสายเคเบิลประเภทเดียว

AMX-Mind-Vision
AMX-Mind-Vision

วาเรีย-Sl50

5.5” UItra-Slim, ติดผนัง, ระดับมืออาชีพ, แผงสัมผัสที่กำหนดโดยบุคคล

วารี่-Sl80

8” UItra-Slim, ติดผนัง, ระดับมืออาชีพ, แผงสัมผัสที่กำหนดโดยบุคคล

AMX-Mind-Vision
AMX-Mind-Vision

ตัวเข้ารหัส NMX-ENC-N2412A

JPEG 2000 4K60 4:4:4 & HDR Video Over IP Encoder, Stand Alone with POE+, KVM, & AES-67

การ์ดเข้ารหัส NMX-ENC-N2412A-C

JPEG 2000 4K60 4:4:4 & HDR Video Over IP การ์ดเข้ารหัสพร้อม POE+, KVM, & AES-67

AMXMind-Vision
AMXMind-Vision

ตัวถอดรหัส NMX-DEC-N2422A

JPEG 2000 4K60 4:4:4 & HDR Video Over IP Decoder, Stand Alone with POE+, KVM, & AES-67

โปรเซสเซอร์หน้าต่าง NMX-WP-N2410

N2400 ซีรีส์ 4K60 4:4:4 โปรเซสเซอร์ Windowing, 4×1

AMXMind-Vision
AMXMind-Vision
AMXMind-Vision

RMS-ENT

อาร์เอ็มเอส เอ็นเตอร์ไพรส์

RMS-ENT-SCH

สิทธิการใช้งาน RMS Enterprise Scheduling

RMS-SCH-EWS

RMS Enterprise Interface สำหรับ Microsoft Exchange Web Services (EWS)

AMXMind-Vision
AMXMind-Vision
AMXMind-Vision

RMS-SCH-LN

RMS Enterprise Interface สำหรับ Lotus Notes® Domino

RMS-SCH-GGL

ส่วนต่อประสานการจัดตารางเวลา RMS Enterprise สำหรับ Google ปฏิทิน

RMS-ENT-SMA

ข้อตกลงการบำรุงรักษาซอฟต์แวร์ RMS

AMXMind-Vision

JPK-1300

Jetpack 3×1 Switching, Transport และโซลูชันการควบคุม (UA & EK)

AMX Jetpack เป็นโซลูชันสวิตชิ่ง การขนส่ง และการควบคุมราคาไม่แพงอย่างเหลือเชื่อสำหรับห้องเรียน K12 และพื้นที่การประชุมขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่ให้การควบคุมห้องที่ใช้งานง่าย อินพุตวิดีโอหลายช่อง และเปิดใช้งานการเปล่งเสียงเพื่อการสื่อสารที่ชัดเจนกับทุกคนในพื้นที่ JPK-1300 รวมการสลับวิดีโอ 4K60 4:2:0 HDMI และ USB-C และการขนส่งทางไกล การควบคุมห้อง การเข้าถึงแผ่นผนัง และการขยายเสียงในชุดอุปกรณ์ที่ไม่ต้องตั้งโปรแกรม และให้ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือที่ AMX รู้จักกันดี จัดเตรียมชุดอุปกรณ์ได้รับการโหลดมาอย่างครบถ้วนเพื่อรองรับการใช้งานในห้องเรียนและพื้นที่การประชุมที่หลากหลาย และสามารถควบคุมผ่านปุ่มบนแผงควบคุม, RS-232, Telnet, SSH, Web GUI และแอพพลิเคชั่น Jetpack Manager

Our Customers

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt