Neat

Neat-logo

Neat bar Packs a punch.

Neat-bar

Neat Bar เป็นอุปกรณ์ห้องประชุมที่ออกแบบให้เป็นระเบียบเรียบง่ายและสง่างาม มีขนาดกะทัดรัดแต่ทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยมสำหรับการใช้งาน Zoom หรือ Microsoft Teams สามารถนำมาใช้ในห้องประชุมขนาดเล็กหรือห้องทำงานที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้เข้าร่วมประชุมสูงสุดสิบคน คุณสามารถติดตั้ง Neat Bar ด้านบนหรือด้านล่างของหน้าจอหรือหน้าจอสองชั้น และมาพร้อมกับ Neat Pad หน้าจอสัมผัสที่ทันสมัยซึ่งคุณสามารถใช้ควบคู่กับการควบคุมการประชุมหรือแสดงสถานะห้องภายนอกห้องได้

Neat bar Simple set-up.

Neat-bar

ทุกอย่างที่คุณต้องการในการเชื่อมต่อ Neat Bar กับทีวีหรือจอมอนิเตอร์อยู่ในกล่อง ดังนั้นมันง่ายสำหรับทุกคนในการติดตั้งและการตั้งค่า แค่เสียบสายและ Neat Bar จะทำการเชื่อมต่ออัตโนมัติกับ Neat Pad อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่น Auto Flip ทำให้มีการจัดระเบียบมุมมองอัตโนมัติ ไม่ว่าคุณจะติดตั้งหรือวางตำแหน่งอย่างไรก็ตาม

Just works.

Neat-bar

Neat Bar ทำงานอัตโนมัติเมื่อคุณเดินเข้ามาในห้อง ทันทีที่คุณเข้ามาในห้องนั้นจอมอนิเตอร์ในห้องประชุมก็จะเปิดทันทีและทำการเช็คอินให้คุณเข้าในห้อง แล้วเพียงแค่แตะเพียงครั้งเดียวคุณสามารถแชร์หน้าจอไร้สายหรือเริ่มประชุมของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันให้จัดเฟรมคุณอย่างเหมาะสมและปล่อยห้องอัตโนมัติเมื่อคุณออกจากห้อง

Snap it on.

Neat-bar

ขายึดแบบแบบคลิปของเราถูกออกแบบเฉพาะสำหรับ Neat Bar เพื่อให้พังตัวไว้บนหน้าจอหรือจอมอนิเตอร์ขนาดเล็ก ขายึดนี้ถูกติดตั้งกับหลังจอหรือจอมอนิเตอร์ของคุณด้วยเทปกาวและเหมาะสำหรับทุกรุ่นจอ

Go up a notch.

Neat-bar-pro
Neat-bar-pro
Neat-bar-pro

any space.

Neat Bar Pro มาพร้อมกับเทคโนโลยีครบครันในอุปกรณ์ที่เรียบง่ายและทันสมัย สามารถใช้งานกับหน้าจอขนาดใหญ่สามหน้าจอพร้อมกันเพื่อให้คุณเห็นผู้คนและเนื้อหาได้ชัดเจนมากขึ้น พร้อมกับคุณภาพเสียงและวิดีโอที่ไม่เสียดายใดๆ ทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การประชุมที่เสมือนจริงและเป็นธรรมชาติได้ในทุกพื้นที่

Neat-bar-pro

Speaker system.

ระบบลำโพง Neat Bar Pro มาพร้อมกับกำลังเสียงที่มากมายด้วยลำโพงซับวูฟเฟอร์ที่มีลำโพงสองตัวที่ต้านการสั่นสะเทือนและลำโพงสามตัวที่ให้เสียงสเตอริโอโดยตรงตลอดทั้งห้อง

Microphone array.

กลุ่มไมโครโฟนทรงพีระมิดขนาน 16x ที่ทันสมัยนี้ทำให้การรับเสียงที่ชัดเจนในขณะพูด ในขณะเดียวกัน Neat Audio Processing ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องเสียงซ้อนหรือปัญหาเรื่องเสียงพื้นหลัง

Neat-bar-pro

Extreme cameras.

Neat Bar Pro เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับพื้นที่ประชุมขนาดใหญ่เนื่องจากมีการกำหนดค่ากล้องที่รวมถึงเลนส์โทรศัพท์และเลนส์มุมกว้างและเซ็นเซอร์ความลึกของภาพที่รวมกันเพื่อให้สามารถซูมถึง 16 เท่า

ด้วยกระบวนการประมวลผลภาพที่รวดเร็วเหมือนฟ้าผ่า Neat Bar Pro สามารถตรวจจับและขยายภาพในระดับที่ใกล้ชิดของผู้เข้าร่วมทุกคนในห้อง ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด ทำให้การเกิดเหตุการณ์ที่เสมือนจริงมากขึ้น

Neat-bar-pro

Simple set-up.

Neat Bar Pro สามารถวางไว้บนโต๊ะหรือติดตั้งบนผนัง ไม่ว่าจะอยู่ด้านบนหรือด้านล่างของหน้าจอหนึ่งหรือหลายจอ ทุกอย่างที่คุณต้องการอยู่ในกล่องสินค้า รวมถึงขายึดและสายสัญญาณ แค่ทำตามคำแนะนำที่ปรากฏบนคอนโทรลเลอร์ Neat Pad และปรับ Neat Bar Pro ให้เหมาะกับที่คุณวางและจัดตำแหน่งมุมมองให้เหมาะสม

Neat-bar-pro

Scope for more.

Neat Bar Pro จะสามารถขยายความสามารถในเรื่องของเสียงในอนาคตผ่านการอัปเดตซอฟต์แวร์ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับระบบที่มีอยู่แล้วได้ หากจำเป็นคุณยังสามารถเพิ่มอุปกรณ์ Neat Pad เพิ่มเติมและใช้เป็นตัวควบคุมหลายตัวในพื้นที่ประชุมหรือเป็นตัวตั้งกำหนดเวลาสำหรับทางเข้าต่างๆ

Neat-bar-pro

Creativity across the Board.

Neat Board เป็นอุปกรณ์ที่รวมทุกอย่างในห้องประชุมที่สวยงามและเรียบง่ายในตัวเดียวกัน ด้วยหน้าจอแบบ multi-touch ขนาด 65 นิ้วที่ทำให้คุณได้รับประสบการณ์การทำงานร่วมกันที่ดีขึ้นกว่าการประชุมผ่านวิดีโอและการแบ่งปันเนื้อหาไร้สาย โดยที่ยังสามารถใช้เครื่องมือลายเส้นและการสร้างภาพบนหน้าจอขาว (whiteboard) ได้

Neat-board

Simple set-up.

ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับทุกสิ่งที่คุณต้องการในห้องประชุมในวันนี้ Neat Board มอบให้คุณความเสรีภาพและความยืดหยุ่นในการร่วมมือในอนาคต นอกจากนี้ยังง่ายต่อการติดตั้งเพียงใช้สายเดียวและมีตัวเลือกให้เลือกคือ ตั้งขั้นพื้นพร้อมล้อเสริมตามต้องการ, ติดตั้งกับผนัง หรือตั้งบนโต๊ะ

Neat-board

Just works.

“Neat Board ตอบสนองต่อการเข้าใช้ของคุณและเปิดการทำงานอัตโนมัติเมื่อคุณเดินเข้ามาในห้อง แค่แตะเพียงครั้งเดียวคุณสามารถแชร์หน้าจอไร้สาย เริ่มประชุมหรือทำเครื่องหมายบนหน้าจอได้ หน้าจอแบบ multi-touch ขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการจดบันทึก จัดระเบียบความคิด และให้ความคืบหน้าแบบภาพขนาดใหญ่อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคนจะอยู่ในห้องหรืออยู่ทางวิดีโอ

Neat-board

Make your mark.

Neat Board มาพร้อมกับคู่ของ Neat Markers ที่ติดแม่เหล็กกับที่ยึด Neat Marker ซึ่งยังทำหน้าที่เป็นการจัดการสายสามารถ Neat Marker มีการควบคุมความเสียงที่เหมาะสมในการใช้งานการลายเส้นและการทำเครื่องหมายบนหน้าจอขาว และเป็นแบบไม่ใช้พลังงานเพราะฉนวนใช้งานได้อย่างเป็นทางการ ดังนั้นคุณไม่ต้องตั้งค่าหรือชาร์จในขณะใช้งาน

Neat-board

Neat-board50

Unique adaptability.

เลื่อนเปลี่ยนตำแหน่งจากพื้นที่นั้นไปยังพื้นที่อื่น ดึงมันมาใกล้คุณ เคลื่อนไหวหน้าจอสัมผัสขนาด 50 นิ้ว ขึ้นหรือลงได้ Neat Board 50 ช่วยให้คุณสามารถปฏิ interact และสร้างความร่วมมือได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ อยู่ในระยะที่สะดวกถึงเสมอ มันตอบสนองอย่างทันท่วงทีเมื่อคุณใช้งาน ให้ความรู้สึกที่ถูกต้องอย่างลงตัว

Endless possibilities.

ติดตั้ง Neat Board เพื่อใช้งาน Zoom Rooms หรือ Microsoft Teams หรือเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้สัมผัสประสบการณ์การใช้งาน Neat Board กับแอปฯ ธุรกิจและแอปฯ บันเทิงที่คุณโปรดปราน พาการทำงานร่วมกันของคุณสู่ระดับถัดไป

Neat-board50

More on the mark.

Neat Board 50 มาพร้อมกับ Neat Active Marker สำหรับความเสถียรและการตอบสนองทันทีในการเขียน การทำเครื่องหมาย หรือการวาดภาพอย่างเป็นธรรมชาติ เสริมสร้างบรรยากาศส่วนตัวให้กับสร้างสรรค์หรือการนำเสนอของคุณมากขึ้น ไม่ต้องจับคู่หรือชาร์จอีกต่อไป

Neat-board50
Neat-board50
Neat-board50

Power to your people.

ทุกอย่างเกี่ยวกับ Neat Board 50 เป็นเรื่องง่าย แต่ซ่อนเรื่องราวทางเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งภายใต้ภายนอกที่ดูสวยงาม Neat Board 50 ให้พลังและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ให้กำลังใจให้กับการประชุมผ่านวิดีโอของคุณให้เป็นอย่างนำเสนอสอนสนุก แม้ในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความเคลื่อนไหว

Neat-board50

See all the details.

Neat Board 50 มีหน้าจอ LCD ที่ multi-touch ขนาด 50 นิ้วความละเอียด 4K ที่นำเสนองานและคนที่คุณทำงานร่วมกับให้มีชีวิตชีวาในทุกๆ รายละเอียด โดยการนำแสงและสีมากำหนดอย่างแม่นยำ นอกจากนี้ยังมีการเคลือบด้านต้านแสงสะท้อนและด้านต้านรอยนิ้วมือเพื่อให้สามารถอ่านอย่างชัดเจนและสัมผัสได้ตามธรรมชาติ

Neat-board50

Nobody misses a thing.

กล้องที่ออกแบบมาเฉพาะขนาน 50 ล้านพิกเซลพร้อมมุมมองในแนวนอนที่กว้างถึง 113 องศาและการประมวลผลภาพด้วยความเร็วแสง สามารถบันทึกภาพทั้งห้อง ตรวจจับ ขยายภาพและตามเค้าโครงของแต่ละผู้เข้าร่วม ไม่ว่าจะนั่ง ยืน หรือเคลื่อนไหว ดังนั้นคนที่อยู่ห่างออกไปก็จะไม่พลาดสิ่งใดๆ

Neat-board50

Clear vocals. No unwanted noise.

Neat Board 50 มีอาเรย์ไมค์ 5 ตัวในตำแหน่งส่วนปลาย และไมค์เซ็นเซอร์อีก 5 ตัว รวมถึงอัลกอริทึมที่ทันสมัยในการเสริมสร้างเสียงสำหรับ ลดเสียงรบกวนที่ลึกซึ้ง และการลดเสียงสะท้อน ดังนั้น มันกรองเสียงรบกวนที่ไม่ต้องการอย่างยอดเยี่ยมเพื่อให้ได้เสียงเสียงที่ชัดเจนและเข้าใจได้ แม้ในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายทางด้านเสียง

Neat-board50

Music to everyone’s ears.

ระบบเสียงคู่ของ Neat Board 50 มาพร้อมกับลำโพงคู่ที่มีดีไซน์ตรงกันเพื่อยับยั้งการสั่นสะเทือนและให้สัญญาณเสียงที่มีความเบาที่สุดเพื่อให้คุณได้ยินเสียงเสียงของคนอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด นำมาสู่ประสบการณ์การฟังที่หลากหลายและน่าพอใจ

Neat-board50

Room for more.

Neat-board50

ไม่ว่าจะมาประชุมหรือร่วมมือแบบหนึ่งต่อหนึ่ง หรือกลุ่มเล็ก หรือการจัดการประชุมขนาดใหญ่ Neat Board 50 จะให้คุณมีความยืดหยุ่นอย่างมาก มี HDMI สำหรับการตั้งค่าหน้าจอสองหน้าจอเพิ่มเติมหรือโปรเจคเตอร์ หรืออาจรวมสอง Neat Board 50 เพื่อเปิดใช้งานหน้าจอเพิ่มเติม หรือให้อุปกรณ์ของคุณทำงานผ่าน USB-C เพียงตัวเดียวและควบคู่กับการใช้งานแบบ touchback

Mounting

Neat-board50

Adaptive stand.

พื้นที่ปรับได้เป็นเอกลักษณ์ของ Neat Board 50 และเพิ่มความสะดวกสบายและเสรีภาพในการประชุมของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถย้ายอุปกรณ์ได้จากพื้นที่ไปยังพื้นที่อื่น ๆ และให้ทุกคนสามารถปรับหน้าจอขึ้นหรือลงเพื่อใช้งานและดูข้อมูลอย่างที่เหมาะสม

Adaptive mount.

การติดตั้งที่ปรับได้ช่วยให้คุณวาง Neat Board 50 ในตำแหน่งใกล้กับผนังของคุณ ทำให้การผสมผสานห้องของคุณดูโดดเด่นและช่วยให้คุณย้ายอุปกรณ์ขึ้นหรือลงเพื่อใช้งานและดูข้อมูลอย่างที่เหมาะสม

Wall mount.

ตัวยึดผนังเป็นที่เข้ากับมาตรฐาน VESA และช่วยให้คุณวาง Neat Board 50 ใกล้กับผนังของคุณ เพื่อช่วยทำให้การผสมผสานห้องของคุณดูโดดเด่นมากขึ้น

Table stand.

ขาตั้งโต๊ะมาพร้อมกับ Neat Board 50 ในการออกแบบสไตล์มินิมอลิสต์ ไม่มีสกรูเลย ดังนั้นการติดตั้งเร็วและง่าย เป็นผลให้การติดตั้งและการใช้งานไม่ต้องกังวล และคุณจะไม่ต้องห่วงเรื่องการจัดการกับการกำจัดบรรจุภัณฑ์เกินขนาด

Neat-board50

A beautiful way to meet

In your personal office

Neat-Frame

In your focus room

In your hot desking area

In your office lobby

Neat-Frame

Spot every subtle gesture.

หน้าจอแนวตั้งขนาด 15.6 นิ้วมอบความสมดุลในการเรียงรายการ ทำให้สามารถสนทนาโดยตรงกว่าในการประชุมขนาดใหญ่และเก็บระบบแสดงออกทุกประธานหน้าหรือท่าทางด้วยความสว่างที่มีความสว่าง 450 นิตส์อย่างน่าทึ่ง

Listen.

ตัวขยายเสียงแบบไว้หน้าและตัวขยายเสียงใต้ซับเพื่อให้คุณได้ยินเสียงเสียงของคนได้อย่างเต็มที่

Neat-Frame

Be heard.

อาเรย์ไมค์ 3 ตัวและอัลกอริทึมการประมวลผลเสียงของ Neat ให้ความสำคัญให้กับเสียงของคุณในขณะที่ลดเสียงรบกวนที่เกิดขึ้นในพื้นที่รอบๆ คุณและเสียงที่คุณกำลังสร้าง เช่น เสียงพิมพ์คีย์บนคีย์บอร์ด

Neat-Frame

One touch. Two roles.

eat Pad เป็นหน้าจอสัมผัสที่เรียบง่ายและทันสมัยซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อควบคุมการประชุมของคุณหรือแสดงสถานะห้องนอกห้อง ด้วยการออกแบบที่ดูงดงามซึ่งรวมถึงมุมหน้าจอที่เหมาะสมสำหรับการปฏิสัมพันธ์และการดู Neat Pad ผสมผสานได้อย่างสวยงามทุกที่ไม่ว่าจะวางบนโต๊ะ ผนัง หรือกำแพง ด้วยสาย Power over Ethernet เพียงตัวเดียว Neat Pad ไม่เคยหมดพลังงาน มันพร้อมให้คุณเข้าใช้งานเสมอ

Neat-pad

Room availability.

คุณสามารถติดตั้ง Neat Pad ภายนอกห้องประชุมของคุณเพื่อการบริหารจัดการห้องที่ดีที่สุด กำหนดค่า Neat Pad เป็นแผงสำหรับ Zoom Rooms หรือช่องสำหรับ Microsoft Teams หรืออาจจัดการให้ Neat Pad ให้สามารถจองห้องประชุมที่ไม่มีการใช้งานวิดีโอได้ หากคุณมีใบอนุญาตของแพลตฟอร์มที่เหมาะสม คุณสามารถจองห้องทันทีโดยไม่ต้องไปผ่านระบบปฏิทินอื่น ๆ และด้วยตัวแสดง LED ที่ผสมผสานอยู่ คุณสามารถเห็นสถานะห้องที่สามารถใช้งานได้โดยอย่างง่ายดาย แม้จากอย่างเดียวของทางทางโถง

Neat-Frame

Meeting control.

ในฐานะเป็นตัวควบคุม Neat Pad ช่วยให้คุณเริ่มประชุมและแชร์หน้าจอของคุณได้ง่ายๆ ด้วยแค่แตะเพียงครั้งเดียว กำหนดค่า Neat Pad เป็นตัวควบคุมสำหรับ Zoom Rooms หรือคอนโซลสำหรับห้องทีมของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณเชิญผู้เข้าร่วมประชุม ปิดเสียงของพวกเขาตามต้องการ หรือบันทึกการประชุมของคุณได้ และเมื่อเชื่อมต่อกับระบบ Zoom Rooms ของบุคคลที่สาม มันไม่เพียงแค่เปลี่ยนที่ตั้งให้เป็นตัวควบคุมแท็บเล็ตแบบธรรมดา แต่ยังมีคุณสมบัติที่ดีกว่า

Neat-Frame

Simple set-up.

Neat Pad มาพร้อมกับชุดติดตั้งบนผนังและข้างเพื่อการติดตั้งและการตั้งค่าที่ง่าย ใช้ตัวยึดผนังเพื่อติดตั้ง Neat Pad ลงบนผนังห้องประชุมของคุณ ด้วยตัวยึดข้างคุณสามารถยึด Neat Pad ไว้บนขอบกรอบประตูหรือมิวลลิอนของคุณ ด้วยสาย Power over Ethernet เพียงตัวเดียว Neat Pad จึงพร้อมและพร้อมที่จะใช้งานเสมอ

Neat-Frame

Just works.

เมื่อกำหนดค่าให้เป็นตัวควบคุม Neat Pad จะทำให้ห้องประชุมใดๆ พร้อมใช้งานเสมอ คุณสามารถเพิ่ม Neat Pad หลายรายการเพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงตัวควบคุมได้จากทุกที่รอบๆ โต๊ะ และในการอัปเดตซอฟต์แวร์ในอนาคต Neat Pad จะมาพร้อมไมค์ในตัว 2 ตัวที่ช่วยให้ระบบ Neat ทุกระบบมีความสามารถในการรับเสียงอย่างเพิ่มขึ้น

Neat-Frame

Dual device.

Neat Pad มีมุมมองของหน้าจอที่เหมาะสมเพื่อการดูและปฏิสัมพันธ์อย่างง่าย ไม่ว่าจะวางบนโต๊ะหรือผนังเพื่อควบคุมการประชุมของคุณหรือแสดงสถานะห้องนอกห้อง ด้วยการออกแบบที่บางเบา ทำให้ Neat Pad สามารถพอดีกับทุกที่

Neat-Frame

No need to run cables across the room.

เพียงแค่สายเดียวสำหรับไฟและอินเทอร์เน็ตหรือเชื่อมต่อผ่าน Wifi สามารถเสียบเข้าใช้กับปลั๊กได้ทุกที่

Neat-Frame

One-click wireless sharing that works every time.

ลำโพงอัลตร้าโซนิคที่รวมอยู่จะกระจายสัญญาณอุปกรณ์อย่างน่าเชื่อถือจากระบบ Zoom Rooms บุคคลที่สามที่ติดตั้งอยู่

Neat-Frame

Enhanced audio pickup for larger rooms and when facing away from the screen.

ในการอัปเดตซอฟต์แวร์ที่จะมาถึงอยู่ ไมค์ในตัว 2 ตัวของ Neat Pad จะช่วยให้ระบบ Neat ทุกระบบมีความสามารถในการรับเสียงที่ดีขึ้น

Neat-Frame

See room availability at a glance. Even from down a hallwa

Neat-Frame
Neat-center

Front and center

Neat Center เป็นอุปกรณ์ที่ทำหน้าที่เป็นเพื่อนคู่คิดของคุณ ที่จะภาพตัวคนในห้องประชุมในทิศทางหน้า ให้กับผู้เข้าร่วมที่อยู่ห่างไกลโดยยังคงอยู่ตรงกลางของการสนทนาโดยการมองเห็นและได้ยินทุกคนอย่างชัดเจน เพื่อการประชุมที่เท่าเทียมที่สุด มันง่ายต่อการตั้งค่า และสามารถวางตำแหน่งที่ใดก็ได้เพื่อความสะดวกในการมองเห็นและเสียง และขยายขีดความสามารถของอุปกรณ์ Neat และ Symmetry ของคุณสำหรับประสบการณ์ที่ใกล้ชิดกว่าเคยในสภาพแวดล้อมแบบไฮบริด

Broader vision.

ขยายมุมมองของผู้เข้าร่วมจากระยะไกล ให้พวกเขาได้สัมผัสประสบการณ์การประชุมทางภาพในมุมมอง 360 องศา เมื่อคนในห้องกำลังพูดกันและหันหน้าออกจากอุปกรณ์วิดีโอหลัก

Neat-center

Clearer sound.

อนุกรมไมค์ 16 เท่าที่ดูแลความรับเสียงที่ดีที่สุดทั่วห้อง ช่วยให้ผู้เข้าร่วมจากระยะไกลได้ยินการสนทนาได้อย่างชัดเจนมากขึ้น

Neat-center

Simple setup.

เก็บการติดตั้งและการติดตั้งไว้ในระดับง่ายด้วยสายเคเบิลและปลั๊กเพียงตัวเดียว

Neat-center

Flexible placement.

วาง Neat Center บนโต๊ะ ติดตั้งหรือแขวนลงมาจากด้านบน ให้เหมาะสมกับพื้นที่ประชุมของคุณมากที่สุด

Neat-center
Neat-center
Neat-center

ทำไมถึงต้องเลือก Neat กับ MindVision?

MindVision logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

Contact Us

call us mvt
line OA mvt

shopee mvt
contact mvt