Avonic CM22

Avonic-logo

AVONIC CM22

Avonic CM22 4K USB3.0 Huddle Camera with HDMI Output

Avonic-CM22-product01

Avonic CM22 มีความคมชัดระดับ 4K และเลนส์มุมกว้างสูงถึง 120 องศา FOV เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถจับภาพผู้เข้าร่วมทั้งหมดได้ โดยมีโหมดอัตโนมัติอัจฉริยะและโหมดที่ผู้ใช้สามารถกําหนดค่าได้อย่างเต็มที่ รับประกันได้ว่าวิดีโอของคุณจะมีความคมชัดแม้จะอยู่ในสถานที่ที่มีสภาพแสงน้อย อีกทั้งยังมีไมโครโฟนคู่มาพร้อมกันในตัวเครื่องซึ่งจะช่วยให้จับเสียงได้ง่าย 

ตัวผลิตภัณฑ์ผสมผสานด้วยการออกแบบและ mount developed สําหรับ PRO-AV โดยเฉพาะ ทำให้สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายทั้งด้านบนหรือด้านล่างของหน้าจอเพื่อแนวสายตาที่ดีที่สุดในระหว่างการประชุม โดย mount เองก็สามารถใช้ร่วมกับหน้าจอกรอบบางๆ ที่ทันสมัยได้

Avonic-CM22-product02

ด้วยความคมชัดระดับ 4K และเลนส์มุมกว้างสูงถึง 120 องศา FOV จึงทำให้คุณแน่ใจว่าสามารถจับภาพผู้เข้าร่วมได้ทั้งหมด อีกทั้งยังสามารถปรับโหมดของกล้องได้ทั้งโหมดอัตโนมัติอัจฉริยะและแบบที่กําหนดค่าเองได้ ซึ่งรับประกันได้เลยว่าวิดีโอของคุณจะมีความคมชัดแม้จะอยู่ในสถานที่ที่มีสภาพแสงน้อยหรือแสงที่ไม่เอื้อต่อการประชุม นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับไมโครโฟนแบบคู่ทำให้สามารถบันทึกเสียงออกมาได้ในคุณภาพที่สูงที่สุด

ผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานการทำงานร่วมกันอย่างแท้จริงด้วยการออกแบบแบบแยกส่วนและ mount developed ที่ยืดหยุ่นสําหรับการติดตั้ง PRO-AV สามารถติดตั้งได้ง่าย ออกแบบมาเพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนาน

A true integration product

Avonic รุ่นนี้มีเลนส์คมชัดระดับ 4K มุมกว้างสูงถึง 120 องศา FOV เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถจับภาพผู้เข้าร่วมทั้งหมดได้ ตัวผลิตภัณฑ์เป็นการผสานรวมอย่างแท้จริงด้วยการออกแบบและmount developed สําหรับ PRO-AV 

ติดตั้งได้อย่างง่ายดายที่ด้านบนหรือด้านล่างหน้าจอกรอบบางที่ทันสมัยเพื่อแนวสายตาที่ดีที่สุดในระหว่างการประชุม

Avonic CM22 Features

Lens

Auto focus lens with 120° Horizontal FOV

Crystal Clear Image

4K Progressive CMOS sensor 2160P ultraHD

Presets

10 user definable preset with Digital Pan Tilt and Zoom including startup preset

Audio

Built in noise cancelling microphones with 4 meter pickup range.

Control

Control the camera via any UVC based video conference application or the included IR remote control.

Mount

The camera comes with an included detachable integration mount with the ability to secure and mount the camera above or below a screen. 

Avonic-CM22-product03
Avonic-CM22-product04

ทำไมถึงต้องเลือก Avonic กับ MindVision?

MindVion logo

ให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปี

ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 200 ราย

มีบริการจัดส่งสินค้ารวดเร็วทั่วทั้งประเทศไทย

WHO WE ARE

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เกิดจากการรวมทีมของพวกเราที่อยู่ในวงการไอทีและการสื่อสารมามากกว่า 10 ปี โดยพวกเรามองเห็นว่าเทคโนโลยีเหล่านี้จะต้องเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนในเร็ววัน แต่ด้วยที่อุปกรณ์ดังกล่าว อาจจะยุ่งยากในการใช้งานต่อลูกค้าบางท่าน หรือเวลามีปัญหาทางลูกค้าไม่สามารถที่จะแก้ไขได้ในเบื้องต้น ทำให้เสียเวลาและรู้สึกว่าใช้งานได้ไม่คุ้มค่า ดังนั้นด้วยปณิธานของเราที่มีความตั้งใจว่า เราจะส่งมอบประสบการณ์พร้อมกับการบริการรวมถึงให้คำปรึกษา เพื่อให้ลูกค้าใช้งานสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากับราคาและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะว่าความพึงพอใจของลูกค้านั้นคือความสุขของทีมงานของพวกเราทุกคนค่ะ

WHY MIND VISION ?

บริษัท มายด์ วิชั่น เทคโนโลยี จำกัด เราเป็นทั้งผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทย สินค้าทุกชิ้นที่เราจำหน่ายนั้นถูกต้องตามกฎหมายและมีใบรับรองจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เรามี Site Reference ลูกค้ามากกว่า 200 รายทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศไทย โดยบริษัทมีการทำสต็อคสินค้าจำนวนมาก ทำให้สามารถผลิต, จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทางบริษัทเรามุ่งหวังในการนำเสนอสินค้าที่เราเป็นผู้นำและมีความเชี่ยวชาญพิเศษ อาทิ เช่น ระบบภาพและเสียง, ระบบ Video Conference, ระบบ Smart Classroom เป็นต้น ทำให้เรามีผู้ชำนาญการ แนะนำและให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับลูกค้าได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและได้รับความสบายใจเป็นที่สุด

Why MVT-1

ลูกค้าที่ไว้ใจบริการของเรา

site-Ref-MVT-web

Contact Us

call us mvt
line OA mvt
shopee mvt
contact mvt